hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thong tin cac du an hpc landmark 105 le van luong

Chung Cu Hpc Landmark 105 

Thanh khoản cao kỷ lục, chọn bán sáp nhập sôi động, giới đầu tư rầm rộ quay lại thị trường, dốc tiền vào tài sản cho thuê,... là những điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh bất động sản (BĐS) 2015.

Kỷ lục về thanh khoản căn hộ. Thống kê mới nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho thấy, số lượng giao tiếp trên thị trường cả nước tính đến hết tháng 11 đạt 24.300 sản phẩm, như vậy tăng sắp gấp đôi so mang cùng kỳ năm 2014.
Theo CBRE Việt Nam, thanh khoản căn hộ tại Tp.HCM lên cực điểm trong quý II/2015 đạt hơn 10.000 sản phẩm, đánh dấu mức tiếp thụ cao nhất một quý trong lịch sử. Trong khi đó, thị trường Hà Nội trong quý III/2015, giao tế căn hộ 9 tháng đầu năm 2015 đạt xấp xỉ của cả năm 2009 - thời kỳ hoàng kim của phân khúc này. Được biết, đây cũng là con số giao tế cao nhất đề cập từ năm 2007.
Giới đầu tư nhộn nhịp quay lại thị trường BĐS. ko chỉ với lượng các bạn nhỏ lẻ dạn dĩ rót tiền chọn nhà, mà ngay cả các nhà đầu tư cá nhân và đơn vị mua sỉ lô to cũng nhập cuộc nhanh chóng. phổ biến quỹ đầu tư cũng đã xuất hiện và ko ngần ngại rót hàng trăm triệu USD vào các chung cư. Chính sự trở lại đầy hứng khởi của nhóm nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đã góp phần đẩy thanh khoản của thị trường lên cao. Thị trường BĐS Tp.HCM năm 2015 chứng kiến nhiều thương vụ sắm một khi năm ba sàn tới cả chục sàn căn hộ trong 1 chung cư. điển hình, các quỹ đầu tư đến từ Singapore mang động thái thâu tóm 1 khi 10-30% sản phẩm trong những chung cư cao cấp.
Hàng loạt thương vụ M&A nghìn tỷ về đích. Gaw Capital Partners (Hong Kong) nhận chuyển nhượng lại 4 chung cư BĐS từ Indochina Land gồm Hyatt Regency Danang, Indochina Plaza Hanoi và 2 chung cư đang tăng trưởng khác tại Tp.HCM và Quảng Nam. Vingroup tìm StarCity Centre (Trần Duy Hưng) từ Tập đoàn Đại Dương và Dự án tại số 7 Đại Lộ Thăng Long, nằm đối diện trọng điểm Hội nghị quốc gia... Trong khi đó, tại miền Trung, chung cư 4 tỷ USD do Vina Capital khiến cổ đông chính đã được chuyển sang tên ông chủ mới là Tập đoàn Chow Tai Fook của một tỷ phú Hong Kong.

Thị trường BĐS đã mang bước chạy đà tuyệt vời trong năm 2014 và tăng tốc,
bứt phá ngoạn mục trong năm 2015. Ảnh: Lucas Nguyen
Đầu tư tài sản cho thuê trở thành thiên hướng "hot" . bên cạnh căn hộ Dự án được đầu tư cho thuê sôi động trong suốt 12 tháng qua, BĐS còn chứng kiến sự xuất hiện của rộng rãi loại sản phẩm sử dụng đặc biệt. ấy là những Dự án quy mô nhỏ như: Căn hộ dịch vụ mini, phòng trọ cao cấp mang khung giá thuê khá phổ biến từ vài triệu đồng mỗi căn một tháng tới cả nghìn USD. Dịp cuối năm 2015 này, mô hình đầu tư nhà rất nhỏ cho thuê giá tốt đã được doanh nghiệp TNHH Lê Thành thử nghiệm để chuẩn bị cho chung cư nhà ở xã hội cho thuê quy mô vài nghìn căn vào năm 2016.
BĐS nghỉ dưỡng tăng tốc ấn tượng. Năm 2015 đã chứng kiến sự bùng nổ của BĐS nghỉ dưỡng ven biển cũng như miền núi. Trong ấy, nóng nhất phải kể tới Phú Quốc với tổng số vốn đầu tư đăng ký ước tính 8 tỷ USD. Ban quản lý huyện đảo này cho biết, tới đầu quý IV/2015 đã mang 22 Dự án đi vào hoạt động chiếm khoảng trống một.286 ha với số vốn đầu tư 25.811 tỷ đồng. ngoại giả, 14 Dự án khác cũng đang được triển khai xây dựng mang tổng không gian 733ha, vốn đầu tư 11.383 tỷ đồng (gồm cả phi trường Quốc tế Phú Quốc 905ha, số vốn đầu tư 3.076 tỷ đồng).
Trong lúc đó, những vùng ven biển từ Khánh Hòa, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Phan Thiết, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Ninh hay các tỉnh miền núi như Lào Cai, Sapa, cũng đều xuất hiện đa dạng Dự án nghỉ dưỡng đình đám. Sự trở lại của cái sản phẩm second home này cho thấy niềm tin vào chu kỳ vững mạnh mới của BĐS ngày một lớn dần.
BĐS cao cấp tái xuất mạnh mẽ. VNREA cho biết, nguồn cung căn hộ cấp cao trong năm 2015 chiếm 1/3 tổng số mở bán trên thị trường. Số lượng căn hộ giao thiệp được ở phân khúc này cũng đạt mức kỷ lục trong vòng 3 năm qua.
phổ biến ý kiến cho rằng, nguồn cung căn hộ cao cấp bùng nổ với thể xem là con dao hai lưỡi. Theo đó, 1 mặt đây là tín hiệu đánh dấu sự bình phục của thị trường. Nhưng mặt khác, trong ví như lệch pha cung cầu (căn hộ cao cấp nổi bật so với nhà ở trung cấp và bình dân) thì mang thể khiến thị trường gặp 1 số trở lực.
Theo một báo cáo do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) ban bố mới đây, nhóm nghiên cứu đã đưa ra khuyến nghị về việc phát triển mạnh của các giao thiệp ở phân khúc cao cấp để ngăn dự phòng sự hình thành bong bóng BĐS có tính chu kỳ.
http://hpclandmark-105.com.vn

|