hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Bất chấp 04 tuần Ngâu, dự án Ecolife Capitol vẫn nở rộ

Hiện đang là tháng Ngâu (bốn tuần 7 Âm lịch) - 04 tuần kiêng cữ với dân địa ốc, nhưng không phải công trình nào, thị phần nào cũng trầm lắng. Ngược lại, phổ biến nhà đầu tư tại Thủ đô vẫn mạnh dạn tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn và chiến thắng thị trường, trong đó phải kể đến dự án Ecolife Capitol.

Tăng cường chương trình khuyến mãi

Capital House vừa thông tin ứng dụng những chế độ khuyến mại khác lạ cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ dự án EcoLife Capitol, đáng xem xét nhất là việc CĐT quyết định tặng 5 năm phí phục vụ điều hành tòa nhà cho khách hàng tìm căn hộ tới 31/8/2016. Với mức độ cao cấp của công trình xanh EcoLife Capitol và dịch vụ điều hành tòa nhà do PMC cung cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bạn dạng, thì khuyến mại này rất có trị giá và đáng niềm nở.


Ngoài được miễn phí dịch vụ 5 năm, với các khoản mượn ngân hàng, khách hàng còn được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đến khi nhận nhà, sau đó mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 04 tuần + biên độ 3,8%/năm.

Khách hàng cũng có thể nhận được mức chiết khấu cao ngẫu nhiên tham gia chương trình khuyến mại lãi suất nêu trên: được chiết khấu 2,5% trên giá sàn chưa bao gồm thuế VAT đối với giao dịch tới hết bốn tuần 9/2016. Riêng đối với các căn hộ tòa A1, khách hàng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi ứng dụng các chế độ khuyến mãi nêu trên, thời điểm đến 30/9/2016.

Xem thêm C1 C2 Xuân Đỉnh

Những điểm cộng nổi bật của Ecolife Capitol

Công trình EcoLife Capitol tọa lạc tại khu vực Lê Văn Lương kéo dài với liên lạc gắn kết thuận lợi khu vực trung tâm Hà Nội và các khu vực thành phố mới sản xuất hiện đại với nhân thể ích hiện đại và đồng bộ. Nằm trong khu vực có mật độ xây dựng cao nhưng EcoLife Capitol lại nằm kế bên nhì hồ điều hòa lớn có quy mô 23ha và 16,6ha và khu vui chơi. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm đoạt 38,5%, kiến tạo bình thường cư EcoLife Capitol dành hơn 60% diện tích cho các khu vui chơi, cây cối và trục đường dạo bộ.


Ecolife Capitol được thiết kế gồm 3 toà tháp cao trong khoảng 34 -  36 tầng, với 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng để xe máy và 5 tầng dành cho các một thể ích bao gồm: Khu chức năng thể thao, Gym, Spa, khu chức năng học tập, khu một thể ích và phục vụ, sân chơi con nít…

Điểm nổi bật của công trình chính là môi trường xanh phủ bí ẩn căn hộ. Công trình được bao bọc bởi cảnh quan cây cỏ bao quanh và biển nước, trên tầng thượng được kiến tạo như một khu vườn thượng uyển trên cao. CĐT sử dụng triệt để tối đa các diện tích trồng cây cối như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn phổ biến khiến điểm nổi bật.


EcoLife Capitol được đầu cơ chuỗi hệ thống pin năng lượng mặt trời. Tổng thể nước cấp trong tòa nhà được giải quyết qua hệ thống vũ trang nhập khẩu trong khoảng Nhật Bản với kĩ nghệ siêu màng lọc UF. Yếu tố này có nghĩa rằng cư dân có thể uống nước trực tiếp tại vòi từ bất cứ vòi nước nào trong căn hộ hay ngoài dự án. Với tiêu chí dè xẻn nước, nước thải được nhặt nhạnh để xử lý dung trong hệ thống tưới cây tự động, chú tâm màu xanh rì mát cho nhà cửa. EcoLife Capitol là một trong những công trình chung cư cao cấp đầu tiên tại vn tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC – Ngân hàng nhân loại (WB).


EcoLife Capitol có sổ đỏ lâu dài, được ngân hàng bảo lãnh và bàn giao căn hộ vào quý 2/2017.


Xem nhiều hơn: Royal Park

|