hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Bình thường cư Ecolife Capitol - Nhà đồng tình, giá hợp lý

Thuê Căn Hộ Ecolife Capitol     tọa lạc tại địa điểm đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô, với thiết kế tao nhã, văn minh và hệ thống tiện ích đẳng cấp, công trình cam đoan sẽ là điểm dừng chân và ổn định chỗ ở tuyệt vời cho mọi khách hàng.


Dự án nằm ngay mặt các con phố lớn Lê Văn Lương kéo dài - một trong những đoạn đường mạch máu của thị trấn với quy hoạch cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ  mang tới giá trị lớn cho Chung cư Ecolife Capitol.

Với quỹ đất hơn 10.000m2, Tầm thường cư Ecolife capitol được xây dựng là một tổ phù hợp căn hộ cao cấp, trọng điểm thương nghiệp và phục vụ văn phòng gồm 3 tòa cao từ 34 - 36 tầng, trong đó có 2 tòa là căn hộ và 1 tòa là văn phòng.Bố trí mặt bằng toàn bộ của nhà cửa cũng khá khoa học, mang lại sự dễ dàng cho cư dân.

  • 03 tầng hầm để ô tô và 1 tầng lửng để xe máy, bảo đảm chỗ để xe cho toàn thể cư dân tại đây.
  • Tầng 1- 5 : Trọng tâm thương nghiệp và phục vụ một thể ích phục vụ nhu cầu bán buôn và sinh hoạt của cư dân
  • Tầng 6 - 34: Khu căn hộ khép kì dị có trong khoảng 1 - 4 phòng ngủ với các loại quy mô trong khoảng 45m2 - 152m2 được kiến tạo bảo đảm sự thông thoáng, thích hợp với các hộ mái ấm có trong khoảng 1 đến 4 thế hệ.
  • Tầng 35: Các căn hộ Penthouse
  • Tầng thượng: Sân vườn rộng 300m2 là nơi thư giãn của cư dân sau những giờ khiến việc bít tất tay.Với mật độ xây dựng chỉ 38,5%, dự án mang đến một không gian sống có sự hòa hợp hài hòa giữa nhân loại và thiên nhiên. Hơn 60% quy mô xây dựng dành cho cảnh quan và khuôn viên cây trồng cùng chuỗi hệ thống nhân thể ích, dự án được kiểm soát an ninh bởi hàng rào cây cối trong khoảng cổng vào đến các lối đi dạo hay dọc theo ban công các tầng và lên đến tầng thượng tạo cho cư dân cảm giác thảnh thơi.Các căn hộ tại Ecolife Capitol được kiến tạo thông minh, linh hoạt một cách tiết kiệm nhất để đón chờ ánh sáng tự nhiên. Diện tích các căn hộ nhiều chủng loại phù hợp với mọi ý định của đối tượng mua hàng song song phía bên trong căn hộ được bố trí hợp lý mang lại sự thuận tiện nhất cho gia chủ.


Hệ thống nhân thể ích khép bí mật tại công trình được vũ trang rất hoàn toản với số lượng 64 nhân tiện ích dịch vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí, sắm sửa, chú tâm sức khỏe của cư dân nơi đây.

Xem Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Một chung cư cao cấp với quy hoạch rõ ràng, hạ tầng cây trồng và mang tới cuộc sống bình an cho cư dân thường sẽ có giá bán khá cao. So sánh với một vài công trình bao quanh cùng nằm trên trục con đường Lê Văn Lương thì chưa có công trình nào có kiến tạo rộng rãi cây trồng, cảnh quan và luôn tiện ích tương tự nhưng giá sàn vẫn tham gia khoảng từ 28 triệu - 30 triệu/m2. Còn với Ecolife Capitol thì chủ đầu tư đưa ra chi phí rất hợp lý từ 26tr - 30tr/m2 (đã bao gồm VAT và phía bên trong cơ bản). Với một tổ thích hợp như vậy thì không thể có tầm giá nào hợp lý hơn và thuyết phục đối tượng mua hàng bỏ tiền ra để chiếm hữu một căn hộ tại đây.    Tham khảo thêm: Royal Park

    |