hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Dấu ấn không dễ dàng phai tại Tầm thường cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol - cái tên không xa lạ mà bất cứ ai khi nhắc tới đều nhân thức rằng đây là dự án tiêu biểu cho kiến trúc Xanh ngay giữa đô thị sầm uất. Bất cứ ai bước chân tới đây đều tuyệt vời bởi những gì mà Nhà đầu tư Hà Nội JSC đã tạo dựng lên cho dự án này, chính yếu tố đó đã tạo nên dấu ấn tại nơi này.


Chung cư Ecolife Capitol

Dấu ấn địa điểm "Tiến thưởng"

Tọa lạc tại đoạn đường Tố Hữu - nơi giao xoa của các tuyến liên lạc cần thiết cũng như là điểm kết nối ngặt nghèo của các thị xã Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, tạo nên trị giá thương mại cho dự án. song song với vị trí nằm trong khu vực đã được đồng bộ về cơ sở cơ sở vật chất mang đến cơ sở vật chất vật chất, cư dân nơi đây được kế thừa hệ thống tiện thể ích có sẵn tại các trọng tâm kinh tế, thương mại và hành chính đã đi tham gia hoạt động của khu vực mang tới một cuộc sống không thể hoàn hảo hơn.


Địa điểm "Quà" nơi cửa ngõ phía Tây


Dấu ấn kiến tạo "Xanh"

Được xây đắp trên quỹ đất hơn 10.000m2, công trình Ecolife Capitol được giả dụ một tòa tháp Xanh nơi lối vào phía Tây Hà Nội khi phần nhiều quy mô của công trình được dùng để tạo dựng cảnh quan cũng như thiết bị hệ thống nhân thể ích. Hồ hết tạo nên một tổng thể kết hợp giữa tự nhiên và loài người, một không gian sống hoàn hảo cho cư dân tại đây.


Thiết kế "xanh" tại Ecolife Capitol

Thiết kế căn hộ thông minh

Điểm đặc biệt tạo nên dấu ấn cho Ecolife Capitol chính là thiết kế thông minh trong khoảng toàn cục đến cụ thể từng căn hộ, tận dụng triệt để công năng của căn hộ và hạn chế nhạo tối đa các khoảng trống nhưng vẫn mang tới sự thoáng mát cho căn hộ là điều mà các kiến trúc sư đã tìm hiểu rất kỹ trước khi bước vào xây dựng. Và đây chính là điểm thu hút khác biệt so với các công trình Bình thường cư khác.


Cuộc sống "Xanh" tại Ecolife Capitol

Hệ thống luôn tiện ích tiến bộ

Chuỗi hệ thống một thể ích chính là yếu tố nâng giá trị của dự án, với sân vườn có quy mô rộng, bể bơi nước mặn thi thoảng có, trọng tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, hệ thống nước lọc uống ngay tại vòi, chuỗi hệ thống phòng tập GYM, YOGA, chú tâm sức khỏe, đồng đội thao,..., một thể ích về trạm xe buyt, phòng khám,...được thiết bị toàn vẹn và phục vụ tới những ý định gầy nhất cho dân cư chính là nhân tố khiến bạn không dễ dàng có thể quên khi bước chân đến nơi đây.

Có thể nói, Ecolife Capitol chính là chuẩn mực của một Thông thường cư phong cách, là tiêu chuẩn cho một không gian sống hiện đại và là dấu ấn khó khăn phai đối với hồ hết dân chúng.


Xem thêm: Chung Cư Royal Park

|