hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Hệ thống lọc nước UF nước uống tại vòi ở tầm thường cư Ecolife Capitol

Trên thế giới, chỉ có một vài nước nhà ứng dụng công nghệ lọc nước đương đại nhất chuẩn y có thể dễ chịu uống “nước lạnh”. Tại vn mô hình này còn khá xa lạ. Thế nhưng giờ đây ngay tại Thủ đô, công trình EcoLife Capitol   đi tiên phong trong việc vận dụng kĩ nghệ lọc nước UF cho phép cư dân thoải mái uống nước trong khoảng bất cứ vòi nước nào ngay trong căn hộ của bản thân mình.

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn

Đọc thêm công nghiệp chung cư C1 c2 xuân đỉnh

Với kích thước trong khoảng 0,1~0,001micron (µm), siêu lọc (Ultrafiltration-UF) có thể lọc sạch sẽ các tạp chất có kích thước bé nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ hydroxit kim khí, chất keo, nhũ tương, dầu, mỡ, chất rắn lửng lơ, và phần đông các phân tử lớn trong khoảng nước và các dung dịch không tốt khác như phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh… và khác biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn đến 99.9%. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi khuẩn, virus sẽ bị giữ lại và thả ra ngoài. Qua phần nhiều quá trình lọc khó tính nhất trong khoảng các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã đưa ra một nguồn nước siêu sạch sẽ bảo đảm sức khỏe tối ưu cho dân chúng sư dụng.


UF là công nghệ lọc cung ứng giải pháp hợp lý cho các dây chuyền để đóng gói thực phẩm và đồ uống, cung ứng nguồn nước ăn uống hàng ngày, chất lượng nước rất cao so với tiêu chuẩn luật pháp sau khi lọc qua màng UF sử dụng cho việc đóng gói nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực...

Công nghệ lọc nước UF được coi là một công nghiệp độc nhất khả thi cho khử muối, thải trừ các vi khuẩn và vi sinh vật khác, cặn lửng lơ, và các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, những thứ có thể ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị… của nước.


Các ưu thế chính của công nghệ lọc qua màng UF so với Nguyên tắc lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là không cần hóa chất; Chất lượng nước sau giải quyết về hạt và sa thải vi khuẩn đạt tiêu chuẩn và bất biến;…

Vì sao EcoLife Capitol lựa chọn công nghiệp lọc nước UF từ Nhật Phiên bản?

Capital Hous – chủ đầu tư Ecolife Capitol định hướng công trình biến thành một công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc lanh lợi để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, chuỗi hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ, chuỗi hệ thống sen vòi cao cấp dè xẻn nước, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cung ứng điện năng cho chuỗi hệ thống chiếu sáng công cộng, chuỗi hệ thống cây cỏ 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,…tạo nên các một thể ích văn minh, chất lượng cho cuộc sống cho cư dân, đem đến một đẳng cấp sống mới cho người dân Thủ đô.


UF có những ưu điểm vượt bậc về chất lượng nước cấp, song song tiết kiệm nước. Người Nhật chỉ sử dụng màng lọc RO khi không thể kiểm soát được nước đầu vào, còn lại 70% các hệ thống giải quyết họ sử dụng màng lọc UF, giữ lại khoáng chất hữu ích cho sức khỏe người và tiết kiệm khoáng sản. Nước thải của hệ thống UF chỉ khoảng 3%, trong khi kĩ nghệ RO có lượng nước thải từ 30 – 40%.

Với suất đầu cơ lớn, ban sơ Capital House tính toán chỉ thiết kế 1 vòi uống nước trực tiếp tại khu bếp của mỗi căn hộ. Đương nhiên BLĐ công ty đã quyết định cung cấp nước sạch uống tại vòi trong toàn hộ hệ thống, mọi nguồn nước đến căn đều đã được giải quyết bằng màng lọc UF nên có thể uống trực tiếp tại vòi. Trang bị lọc nước được du nhập và cung cấp 100% từ Nhật Bạn dạng bởi công ti uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống lọc nước ở Nhật và vietnam.


Tọa lạc tại 58 Tố Hữu (Hà Đông, Thủ đô), EcoLife Capitol là một trong những dự án tầm thường cư đầu tiên tại vietnam tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC – Ngân hàng thế giới (WB), được đầu cơ chuỗi hệ thống pin năng lượng mặt trời, chuỗi hệ thống lọc nước UF, chuỗi hệ thống sen vòi cao cấp dùng dành dụm nước… cùng phổ biến biện pháp tòa tháp xanh đảm bảo cuộc sống trong sạch và tiện dung cho cư dân.Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park

|