hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Mở Bán Căn hộ Royal Park Lê Văn Thiêm

Căn hộ ốp kính hạng sang tại Chung Cư Royal Park

Luôn trăn trở về những mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư Royal Park đã mang đến cho cư dân thành phố một xu hướng sống hiện đại của thế giới, trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn Châu Âu.
Xem thêm dự án Sunshine Riverside
                  Chung cư Ecohome Phúc Lợi
 Ảnh minh họa chung cư Royal Park
Ảnh minh họa chung cư Royal Park 

Đa phần, các căn hộ góc tại dự án được thiết kế kính với căn hộ gồm 3PN, 2WC, 1 phòng khách . Để làm nên dự án, chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư đã khéo léo đưa những tấm kính cường lực vào phòng ngủ. Tường kính của chung cư Royal Park được cấu tạo 3 lớp chịu tác động ngoại lực, giữa các lớp chân không giúp cách âm và cách nhiệt. 
Những bức tường bằng kính trong suốt không hề lấy đi phần riêng tư mà còn đem đến không gian thoáng đoãng, thư giãn, cởi mở với tầm view về thành phố về đêm tuyệt đẹp. 
  Căn hộ ốp kính Royal Park
Căn hộ ốp kính Royal Park

Do vậy khi lựa chọn các căn hộ chung cư, quý khách sẽ không lo nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Bên cạnh đó tường kính giúp bạn không bị hạn chế tầm nhìn, có thể thưởng lãm toàn vẹn cảnh quan ra bên ngoài, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho tổ ấm của mình.

Các căn hộ được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế với lối bài trí nội thất độc đáo và tinh tế. Căn hộ loại rất  phù hợp với những gia đình có lối sống hiện đại, đẳng cấp; những người trẻ yêu nước Mỹ, yêu thích sự  độc đáo và mới mẻ; những doanh nhân thành đạt vốn bận rộn muốn tìm đến một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, không còn sự ngột ngạt và chật chội của cuộc sống kinh doanh.
Xem thêm thông tin Royal Park

|