hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Những vấn đề cần nhân thức về phổ biến cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Dự án chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm tọa lạc tại số 6 trục đường Lê Văn Thiêm với hai mặt tiền lớn là các con phố Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Công trình được tạo ra bởi Tổng tổ chức kinh doanh Thành An.


Sở hữu địa điểm đắc địa bậc nhất tại thị xã Thanh Xuân, Royal Park có một ưu điểm rất lớn so với các dự án xung quanh khu vực khi tiếp giáp với nhì tuyến con đường mạch máu là Lê Văn Lương và tuyến đường vòng đai 3 dễ dàng cho việc di chuyển tham gia trung tâm thị trấn cũng như là vận động sang các tỉnh giấc phụ cận,


Công trình Royal Park Lê Văn Thiêm với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 30 tầng trên tổng diện tích đất trên 6000m2, mật độ xây đắp 34,6%. Với 5 tầng khối đế được sắp xếp trọng điểm thương mại, căn hộ để ở trong khoảng tầng 6 đến tầng 30 và vườn dạo bộ tại tầng 10 nối giữa nhì toà nhà.


Các loại căn hộ với diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 64 đến 134m2 có từ 2 tới 3 phòng ngủ. Mỗi mặt sàn có 12 căn hộ, 5 thang máy vận tốc cao. Với lối kiến tạo mặt bằng Royal Park hợp lí, các căn hộ đều tràn đầy ánh sáng và bố trí vuông vắn. Không gian sinh hoạt phổ biến được tiết kiệm hoá tạo cảm giác rộng rãi và đầm ấm trên từng mét vuông căn hộ, ánh sáng tự nhiên - một không gian vô cùng hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

nh minh ha cn h Royal Park

Ảnh minh họa căn hộ Royal Park


Phổ biến cư khi xong xuôi sẽ cung cấp hơn 600 căn hộ hạng sang trọng, với đầy đủ tiện thể ích cao cấp dịch vụ dân cư. Lấy cảm hứng từ sắc thu dịu dàng, đầy hấp dẫn, đơn vị thiết kế của Singapore đã phối hợp vô cùng hoàn hảo giữa các màu sắc, tạo nên sự sang trọng, phong cách, và không gian cây trồng thoáng mát, trong khoảng đó tạo nên một phổ biến cư Royal Park chẳng thể quý phái, tinh tế và độc đáo hơn. 


Đọc thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

|