hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Tầm thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm biến thành "điểm nóng" của thị trường bất động sản


Khu vực Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân trong năm cách đây không lâu đang mọc lên hàng chục công trình căn hộ cao cấp thuộc thị phần cao và trung cấp, gần đây nhất là công trình chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm, tuy mới chỉ có thông tin chính thức mở bán nhưng công trình đang dần trở thành "điểm hot" của hoạt động mua bán bất động sản.


Khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính, Lê Văn Lương được xem là vị trí nở rộ và phát triển hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Đây cũng là vị trí sôi động của hoạt động mua bán địa ốc, là nơi của những mảnh đất quà để làm công trình của phổ biến đại gia địa ốc.

Chung c Royal Park L Vn Thim

Ảnh minh họa Royal ParkTọa lạc tại địa điểm "quà" để tạo ra công trình bất động sản đương nhiên phần nhiều ở khu vực này phần lớn ở khu vực này diện tích đất là đất nhà xưởng, nhà máy của các công ty nhà nước nên việc di dời nhà máy ở các khu đất ở quanh quéo khu vực này khai triển chậm rì rì hơn so với khu vực khác.Sau kết thúc bình thường cư Hapulico Complex thì bao quanh dự án này khởi đầu sinh ra những công trình mới. Với hàng hàng loạt dự án chung cư báo cáo bán ra thị trường như Imperia Garden, GoldSeason, The Golden Palm...và sắp đến đây là , nằm nơi giao trâm của tuyến tuyến phố Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Royal Park đem tới những đặc biệt đơn nhất, "duy nhất vô hai", lưu tâm mang tới cho dân cư sự dễ dàng trong từng cụ thể, hướng tới một cuộc sống thuận tiện, tân tiến đích thực:


Chung cư Royal Park bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế tân tiến,thiết kế tao nhã mang đẳng cấp châu Âu, từ tầng 1 đến tầng 5 được nhà đầu tư dùng dành cho các trọng tâm thương nghiệp, tạp hóa, và bỏ ra riêng tầng 6 để xây đắp khu nhân thể ích trong nhà cho cư dân bao gồm: vườn trẻ, trung tâm chăm nom sức khỏe, bể bơi, khu cafe đọc sách, các chuỗi khu chợ dễ dãi, spa, phòng tập thể thao,... hứa hứa sẽ tạo nên cơn sốt về BĐS khu vực huyện Thanh Xuân..


Xem thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

|