hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thông thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm với lối kiến trúc lạ mắt

Lần trước tiên trên thị trường BĐS Hà Nội, nhà đầu tư chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm mang tới cho khách hàng một cuộc sống chất lượng, cuộc sống không chỉ tiện nghi và văn minh mà còn được thỏa mãn các yêu cầu ý thức một cách thức ưng ý nhất. Nhân tố này thảng hoặc thấy ở các dự án bình thường cư hiện giờ.

 nh minh ha Chung c Royal Park L Vn Thim

Ảnh minh họa Royal Park

Dự án Royal Park  được vun đắp trên khu đất Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô. Dự án gồm 2 tòa chung cư mang khối đế văn minh, trong khoảng tầng 1 tới tầng 6, được sử dụng cho các văn phòng, các luôn tiện ích bỏ ra cho các dân cư, bao gồm: trọng điểm thương nghiệp, bách hóa, trường học tiêu khiển dành cho trẻ thơ, phòng tập thể dục, spa, các chuỗi nhà hàng, café,.. Royal Park mang trong mình sứ mệnh cho phần đông dân cư, những măng non mai sau một cuộc sống mới, một môi trường hoàn toàn khác lạ và lí tưởng. Một trong những yếu tố được coi trọng hàng đầu là môi trường sống của cư dân, khác lạ nhà đầu tư chú trọng đến môi trường sinh hoạt cho các bé bỏng. Công viên, đùa giỡn, hay giải trí, giải trí dành riêng cho trẻ được dành với quy mô phổ thông, thông thoáng, tạo nên không gian phù hợp để các nhỏ thỏa sức học hỏi, chuyển di và thông minh không kết thúc.

Dường như đó mặt bằng Royal Park cũng được thiết kế khá tinh tế, không có rộng rãi căn trên một mặt sàn, cũng như thiết kế, bố trí kỹ thuật trong từng chi tiết của từng căn hộ. Các căn hộ đều được thiết kế theo môi trường mở, để có thể đón nắng gió tự nhiên vào phòng, tạo được cảm giác gần gụi với thiên nhiên, xóa tan đi những khoảng không chật chội, gò bó.

Để khiến nên sự khác biệt của chính mình, dự án Royal Park Lê Văn Thiêm đặc biệt đon đả đến thiết kế, sản xuất một công trình đặc biệt, mang phong cách châu Âu, đem đến sự ưng ý tốt nhất cho các cư dân tương lai. 


Có thể bạn quan tâm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

|