hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thông thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm với lối kiến trúc độc đáo

Lần trước tiên trên thị trường BĐS Thủ đô, nhà đầu tư chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm mang tới cho đối tượng mua hàng một cuộc sống chất lượng, cuộc sống không chỉ đơn giản và hiện đại mà còn được thỏa mãn các yêu cầu tinh thần một bí quyết ưng ý nhất. Điều này hiếm thấy ở các dự án chung cư hiện thời.

 nh minh ha Chung c Royal Park L Vn Thim

Ảnh minh họa Royal Park

Dự án Royal Park  được vun đắp trên khu đất Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô. Dự án gồm 2 tòa bình thường cư mang khối đế văn minh, trong khoảng tầng 1 tới tầng 6, được dùng cho các văn phòng, các nhân thể ích bỏ ra cho các cư dân, bao gồm: trung tâm thương mại, tạp hóa, khu vui chơi giải trí bỏ ra cho con nhỏ, phòng tập thể thao, spa, các chuỗi nhà hàng, café,.. Royal Park mang trong bản thân sứ mệnh cho đa số cư dân, những mầm non tương lai một cuộc sống mới, một môi trường hoàn toàn đặc biệt và lí tưởng. Một trong những nhân tố được coi trọng bậc nhất là môi trường sống của dân cư, khác lạ chủ đầu tư lưu tâm đến môi trường sinh hoạt cho các nhỏ bé. Ở dọc đường, đùa giỡn, hay tiêu khiển, tiêu khiển bỏ ra riêng cho trẻ được dành với quy mô rộng rãi, thông thoáng, tạo nên không gian thích hợp để các bé nhỏ thỏa sức học hỏi, chuyển động và thông minh không dứt.

Trong khi đó mặt bằng Royal Park cũng được thiết kế khá tao nhã, không có phổ thông căn trên một mặt sàn, cũng như kiến tạo, sắp xếp công nghệ trong từng cụ thể của từng căn hộ. Các căn hộ đều được kiến tạo theo môi trường thành lập, để có thể đón nắng gió thiên nhiên vào phòng, tạo được cảm giác thân cận với tự nhiên, xóa tan đi những khoảng không chật hẹp, gò bó.

Để làm nên sự đặc biệt của bản thân, công trình Royal Park Lê Văn Thiêm khác lạ nhiệt tình tới kiến tạo, tạo ra một dự án đặc trưng, mang đẳng cấp châu Âu, đem đến sự ưng ý tốt nhất cho các dân cư tương lai. 


Xem thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

|