hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chào bán căn hộ Thông thường Cư Hoàng Cầu Skyline 2 Pn

Một Dự án Cực Nóng Cạnh Biển Nhân tố Hòa Lớn nhất Thủ đô Giá Phù hợp Lý Thích Phù hợp Khách Hàng Đầu Tư Lươt Sóng

Hoàng Cầu Skyline - Với quỹ đất xây đắp ngày một trở hiếm hoi bởi hàng loạt các công trình xây dựng đã và đang được mọc lên ở khắp thành phố Thủ đô. Để sắm cho mình một chốn an cư tuyệt vời với vị trí trọng tâm dễ dãi, cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, gần các địa điểm vui chơi tiêu khiển, gần các hồ nhân tố hòa ở dọc đường của thành phố, mật độ xây đắp thấp, kiến tạo văn minh, không gian im tĩnh với trọn vẹn các nhân tiện ích thì...càng trở lên khó khăn cho những vị  đối tượng mua hàng khó chịu nhất. Nắm bắt được nhu cầu và tâm sự hoài vọng của các cư dân mai sau chủ đầu tư Tân Hoàng Cầu đã dốc hết nhiệt huyết và trí não của bản thân để chuẩn bị công bố một án cao cấp mặt trục đường Hoàng Cầu và sát ngay bên biển Đống Đa mang tên Dự Án Hoàng Cầu Skyline. Dù rằng chưa mở bán nhưng dự án đã nhận được phần lớn sự niềm nở và tìm hiểu trong khoảng đối tượng mua hàng. Với những ưu điểm hãn hữu có dự án cam đoan sẽ tạo lên cơn sốt trên hoạt động mua bán bất động sản cuối năm 2016.

 

Công trình chiếm hữu phần nhiều ưu thế hi hữu có mà hiếm có dự án nào có được:


+ Dự án nằm ngay mặt tuyến đường Hoàng Cầu, một trong những tuyến phố lớn tại trung tâm Hà Nội, giúp cư dân dễ dàng chuyển di đến bất cứ địa điểm nào ở Thủ Đô


+ Công trình nằm cách thức tuyến tuyến phố sắt trên cao Im Nghĩa-Cát Linh giúp cư dân chuyển di nhanh lẹ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Dân cư sẽ không còn sốt ruột đến việc tắc tuyến đường thường xuyên diễn ra ở Thủ đô tham gia các giờ cao điểm cũng như yên ổn tâm hơn khi con em bản thân mình di chuyển trên những phương tiện công cộng của thành phố.

 + Công trình Hoàng Cầu Skyline nằm ngay sát hồ Đống Đa, một trong những đại dương rất đẹp ở thủ đô Hà Nội, giúp môi trường sống của cư dân trở lên trong sạch và yên ổn tĩnh hơn bao giờ hết.


+ Tuy nằm ở vị trí vô cùng đắc địa nhưng chủ đầu tư chỉ kiến tạo 18 tầng nổi, mặt bằng căn hộ với 12 căn/sàn. Tức tổng số căn hộ tại dự án chỉ có 168 ăn bà mụ sống. Những con số đó có thể cho thấy mật độ dân cư sinh sống tại công trình rất khả quan so với các công trình khác. Giúp cư dân được lợi phổ biến luôn tiện ích cũng như không gian sống thoải mãi và không đông đúc chật chội.


Thiết kế căn hộ 2 Pn Hoàng Cầu Skyline  của dự án cũng là điểm được đánh giá rất cao. Tất cả các căn hộ tại công trình đều được thiết kế tinh tế, tân tiến cùng với phía bên trong cao cấp đi kèm mang đến không gian sống phong cách và quý phái cho cư dân sinh sống. Cùng với đó là các phòng trong căn hộ đều được sắp xếp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí bên ngoài giúp căn hộ luôn chứa chan ánh sáng mà không bị bí như các công trình khác.


Giá bán Hoàng Cầu Skyline được dự định nao núng từ 45 -53 triệu/m2. So với các dự án khác cùng khu vực thì công trình có giá bán rất có lí. Khi được công bố chính thức ra thị trường dự án hẹn hứa hẹn sẽ rất được hoạt động mua bán đón chờ.Xem tại: Mặt Bằng Sunshine Boulevard

|