hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Những điều cần biết về chung cư Hoàng cầu Skyline

Hiện nay, chung cư Hoàng cầu Skyline đã được mở bán. Nếu bạn có ý định mua chung cư thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin liên quan đến dự án này. Dưới đây là 3 điều cần biết về chung cư Hoàng cầu Skyline.
1.      Về giá của từng căn hộ
Giá của từng căn hộ chung cư trong dự án là khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm thiết kế, diện tích, view…Một căn hộ có view đẹp chắc chắn sẽ có giá cao hơn căn hộ có view bình thường. Một căn hộ diện tích lớn chắc chắn sẽ đắt hơn căn hộ diện tích nhỏ. Đặc điểm chung của hầu hết các căn hộ khu chung cư Hoàng cầu Skyline đó là thiết kế thông minh, nội thất sang trọng, có nhiều cửa sổ, view đẹp, thoáng đãng. Đó thực sự là những căn hộ lý tưởng cho cuộc sống gia đình. Vì thế, giá của mỗi căn hộ trong dự án Căn Hộ Hoàng cầu Skyline dao động từ 2,9-5,1 tỷ/căn với diện tích từ 64,7 - 112m2/căn.

 Kết quả hình ảnh cho chung cư cao cấp
2.      Về quá trình thanh toán căn hộ
Với bất kì căn hộ nào trong dự án cũng có quá trình thanh toán rõ ràng. Dự án chung cư Hoàng cầu Skyline chia chi phí thanh toán thành 6 đợt:
-         Đợt 1: 15%, khi ký hợp đồng mua bán thì chủ căn hộ sẽ phải thanh toán 15%
-         Đợt 2: 15%, khi hoàn thiện xây xong tầng 10 thì đóng tiếp 15%
-         Đợt 3: 20%, khi tiến độ thi công đến giai đoạn cất nóc đóng 20%\
-         Đợt 4: 20%, khi xây xong mặt ngoài đóng tiếp 20%
-         Đợt 5: 25%, khi nhận bàn giao nhà dự kiến vào tháng 8/2017 sẽ thanh toán 25%
-         Đợt 6: 5% còn lại sẽ thanh toán khi bàn giao giấy tờ chứng nhận.
3.      Về nhà thầu


Một trong số những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam - Công ty CP Tân Hoàng Cầu trực thuộc Tập đoàn Geleximco là chủ đầu tư trực tiếp cho dự án Hoàng cầu Skyline.
Kết quả hình ảnh cho chung cư cao cấp
4.      Về đơn vị thi công
Công ty Cổ Phần sông Đà 7 thuộc Tổng công ty Sông Đà, một trong những đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay đang đảm nhiệm thi công cho dự án chung cư Hoàng cầu Skyline.
5.      Về tiến độ thi công
Hiện tại, công trình đã xây hoàn thiện móng và đang được thi công tới tầng 4. Theo như tiến độ dự kiến thì sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người dân vào thời gian chậm nhất là tháng 10/2017.Xem Thêm Chung Cư  Sunshine Riverside Nam Thăng Long

Trên đây là những điều cần biết về dự án chung cư Hoàng cầu Skyline. Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình để có một cuộc sống thật hạnh phúc với căn hộ mới.

|