hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư Ecohome Phúc Lợi mở bán 180 căn hộ và 25 goi thô

     Một số đặc điểm nổi bật của dự án Ecohome Phúc Lợi

Dự án chung cư Ecohome Phúc Lợi được chủ đầu tư rất quan tâm và đặt nhiều tâm huyết vào nó khi mong muốn nó trở thành một trong những dự án hot mà giá thành lại vừa phải với túi tiền của những khách có thu nhập trung bình khá. Chung cư Ecohome Phúc Lợi là dự án tiếp theo của Thủ đô Invest sau thành công đã đạt được ở những dự án trước đó, chủ đầu sẽ đầu tư nhiều hơn vào dự án này với những căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, sang trọng, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế mang lại cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời.

Image result for ecohome phuc loi
Tổng quan dự án
Từ xưa tới nay các cụ ta có câu "An cư để ngày mai lập nghiệp". Những người đi trước là những người tường trải, những câu nói được đúc kết từ cả một quá trình nên chúng ta không có gì mà phải đắn đó về nó cả. An cư lập nghiệp là điều mà bất cứ khác hàng nào cũng mong muốn, để tìm cho mình một tổ ấm là điều không có gì quá khó khăn cả nhưng để chọn cho gia đình mình một tổ ấm thì không phải là điều dễ dang khi hiện nay thị trường bất động sản Hà Nội đang phát triển, có rất  nhiều những dự án được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của khách hàng, nhưng không phải ở khú chung cư nào cũng đáp ứng được điều đó mà lại có giá thành rẻ. Vậy bạn và gia đình còn đắn đó gì nữa khi không tìm cho mình và gia đình một căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi. Chung cư ecohome Phúc Lợi tuy thuộc khu chung cư nhà ở xã hội nhưng vốn đạt tiêu chuẩn xanh (EDGE) điều mà không phải khu trung cư nào cũng có được.
Image result for ecohome phuc loi
Cây xanh được trồng nhiều và có bể bơi nhiệt đới

Chung cư Ecohome Phúc Lợi được xây dựng trên lô đất CT1 chạy dọc QL 1B quận Long Biên, tòa nhà được xây dựng với diện tích 8000m2 bao gồm 22 tầng tính cả tầng kĩ thuật và không tính tầng hầm. Chung cư Ecohome Phúc Lợi đáp ứng đủ các nhu cầu của cư dân mà không phải đi quá xa khi dự án được xây dựng bể bơi, phòng tập Gym, Spa, nhà văn hóa xã hội nơi để cư dân sống trong tòa nhà giao lưu học hỏi đme lại sự đoàn kết, tính tập thể cho cư dân và đáp ứng nhu cầu cá nhân cho mỗi cư dân. Các căn hộ Ecohome được thiết kế bới những nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước thì áp dụng xu thế cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng nên xung quanh được che chắc bới nhiều ô cửa kính để ban ngày có thể lấy ánh sáng từ thiên nhiên, giảm thiểu năng lượng.
Không những vậy dự án Ecohome Phúc Lợi có giao thông rất thuận lợi tuy không phải trung tâm thủ đô nhưng được thừa hưởng những thuận lợi từ những dự án trước đó nên rất dễ để di chuyển vào nội thành hay một số tỉnh thành phố lân cận khác.
Image result for ecohome phuc loi
Cửa kính được thiết kế xung quanh căn hộ
Chỉ một vài điều trên thôi cũng đã đủ để bạn và gia đình không còn phải e ngại vì đã lựa chọn được một dự án tốt. Chủ đầu tư chung cư Ecohome Phúc Lợi tin rằng với những gì đang có Ecohome Phúc Lợi sẽ trở thành một dự án hot nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong thời gian tới. 

|