hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Quy mô dự án Ecohome Long Biên qua những con số

Tiếp tục phát triển dự án mang thương hiệu Ecohome, chủ đầu tư Capital House triển khai dự án Ecohome Phúc Lợi tại quận Long Biên thêm lửa cho thị trường BĐS phía Bắc thủ đô.

- Chung Cư Ecohome Phúc Lợi là công trình cao 22 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 8.142,62 m2
- Dự án có mật độ xây dựng toàn thấp: 40%, còn lại 60% dành cho không gian xanh và các tiện ích.
- Tổng số căn hộ: 680 căn
- Cơ cấu căn hộ từ 45m2 đến 107,9m2
+ Tầng hầm: tổng diện tích sàn tầng hầm: 14.858m2 bố trí 3 tầng hầm để xe, không gian kỹ thuật phụ trợ.
+ Tầng 1 là tầng bố trí sảnh tòa nhà, thương mại dịch vụ, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, không gian kỹ thuật, trực PCCC, diện tích đất xây dựng 3.250m2
+ Tầng 2 - 21: diện tích sàn 3.250m2/sàn. Bố trí căn hộ ở và giao thông, kỹ thuật phụ trợ. Tổng diện tích sàn ở 48.164m2. Diện tích còn lại bố trí giao thông công cộng, thang máy, thang bộ, khu vệ sinh, lõi kỹ thuật.
+ Tầng kỹ thuật mái: diện tích xây dựng 464m2, bố trí các hệ thống kỹ thuật, phòng máy của thang máy.
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng Ecohome Phúc Lợi được thiết kế 12 căn hộ một sàn trong đó bố trí 4 thang máy chất lượng cao. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng diện tích tối đa tạo cảm giá thông thoáng cho căn hộ.
Việc đầu tư 3 tầng hầm khó có thể nói là tiết kiệm chi phí. Bởi vì tầng hầm thứ 3 rất tốn kém và thi công phức tạp hơn so với công trình chỉ có 1 hoặc 2 tầng hầm. Tuy nhiên, theo Phó Tổng Giám đốc Capital House - ông Trần Như Trung, chủ đầu tư dự án cho biết: EcoHome Phúc Lợi bắt kịp xu hướng các công trình kiến trúc cao tầng có nhiều tầng hầm để phục vụ tốt nhất cho cư dân trong tương lai, khi mà quỹ đất ngày càng cạn kiệt. Điều này cũng nói lên cam kết về chất lượng công trình của chủ đầu tư với dự án Ecohome Phúc Lợi.

Dự án là những căn hộ giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu thực với giá chỉ từ 18 triệu/m2. Như vậy tức là chỉ tầm 1 tỷ đồng là có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ hiện đại tại chung cư Ecohome Phúc Lợi.
|