hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thông tin về chủ đầu tư dự án Hoàng Cầu Skyline

Dự án chung cư  Hoàng Cầu skyline là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm nhất của cộng đồng mua chung cư Hà Nội. Ngay sau khi những thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ, tên của chủ đầu tự dự án Tân Hoàng Minh Geleximco cũng khiến nhiều người yên tâm hơn.
phối cảnh dự án chung cư hoàng cầu skyline
phối cảnh dự án chung cư hoàng cầu skyline


Tập đoàn Geleximco thành lập từ tháng 01 năm 1993. Geleximco định hướng trở thành tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu trong nước và quốc tế với tính chuyên nghiệp cao khả năng thích ứng lớn, xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững đến cộng đồng. Geleximco phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu đầu tư trong lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin và dịch vụ thương mại. Tập đoàn cũng có những bước phát triển nhất định trong đầu tư bất động sản, gây được tiếng vang trong dư luận: dự án đường cao tốc Hòa Lạc- Hòa Bình, dự án trung tâm thương mại Tân Hoàng Cầu, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn… Đặc biệt Geleximco cũng là một trong những cổ đông chiến lược của doanh nghiệp lớn như: ngân hàng thương mại cổ phần An Bình AB bank, viện quản lý toàn cầu Việt nam, tập đoàn công nghệ CMC…

Một trong những dự án chung cư cao cấp nổi bật nhất của tập đoàn Geleximco gần đây đó là dự án Hoàng Cầu skyline. Hoàng Cầu Skyline là tổ hợp trung tâm thương mại và cao cấp có vị trí chiến lược tại mặt đường Hoàng Cầu. Căn hộ cao cấp nơi đây mang đến cho khách hàng không gian sống thư thái trong lòng thành phố với không gian xanh của công viên, hồ nước và tiện ích cao cấp khu trung tâm. Skyline được ví như một trong những nơi đáng sống nhất thủ đô, hòn ngọc xanh xinh đẹp bên hồ Hoàng Cầu.


trụ sử chính tập đoàn geleximco
trụ sử chính tập đoàn geleximco

Với những nỗ lực không ngừng của Geleximco tin chắc rằng dự án chung cư cao cấp Hoàng Cầu skyline sẽ luôn đúng tiến độ và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng. Mua ngay hôm nay để sẽ là một trong những chủ nhân đầu tiên nhận chìa khóa căn hộ Skyline mơ ước.

|