hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Tận Dụng Ecohome Phúc Lợi Long Biên Mở Bán 185 Căn Hộ

Không chỉ mang đến Một môi trường sống ở lành, dân cư chung cư Ecohome Phúc Lợi còn tích cóp được 30% chi phí tiêu thụ điện, nước hàng tháng. Điều này là do Nhà đầu tư đã ứng dụng Các công nghệ tiên tiến vào tiến hành để giảm thiểu chi phí.

TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Để thực hiện thành công Các giải pháp xanh tại 1 Công trình giá thấp, Những giải pháp kiến trúc đã đặt ra Một vài yêu cầu kết hợp kiến trúc nhà nhà ở cao tầng Hiện nay đại có vận dụng kiến trúc mang sắc thái sinh hoạt truyền thống của Các tổ ấm nước ta. Ecohome Phúc Lợi tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng. Những căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng hoạt động giữa Những Ngôi nhà, nguy cơ hoạt động không gian cởi mở có thể thay đổi cục bộ Thông qua hoàn cảnh chi tiết.
Kết cấu che nắng ngang Từ tiêu chuẩn EDGE
Cửa sổ tại Những hướng chính của Dự án EcoHome Phúc Lợi đều được trang bị kết cấu che nắng ngang Tin tức tiêu chuẩn EDGE, vừa hạn chế bức xạ mặt trời trực tiếp trong đơn vị, vừa hạn chế nước mưa hắt khi trời mưa bão. Dự án cũng được dùng phương án phương án nhiệt với vật liệu Polyurethane. Đối với hầu hết thiết kế Công trình xanh, giải pháp nhiệt vô cùng quan trọng bởi nó cho phép giữ nhiệt ở không gian khi mà tránh nhiệt thừa Theo phía ngoài.

HỆ THỐNG NẲNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đối với nhiều không gian chung, Nhà đầu tư EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng. Dự án cũng hoạt động hơn 210 tấm pin mặt trời 250W (và hệ thống đèn-ác quy tương ứng) phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Để tích lũy điện, EcoHome Phúc Lợi dùng đèn LED với độ bền cao (30.000-100.000 giờ sử dụng).
Pin năng lượng mặt trời

HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Để tích lũy nước, EcoHome Phúc Lợi hoạt động hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm nước lên tiếp theo 50% so với phương pháp tưới bằng tay thông thường. Ngoài ra, Dự án còn hoạt động hệ thống sen vòi tích lũy nước.
Hệ thống tưới cây tự động
phòng ở dùng vặt liệu ưu việt
Toàn bộ tường ngăn đơn vị, ngăn nội bộ nhà ở, ngăn phòng ở với hành lang, Công trình Ecohome Long Biên hoạt động tấm tường bê tông Acotec. Điều này có nghĩa hạn chế gạch nung, giảm phát thảo CO2, giảm dùng đất sét gây ra đến nông nghiệp và môi trường. Bên cạnh đó, nguồn hàng có tính chịu lực cao, cách âm, phương thức nhiệt bộ phận hoả, chống thấm, chống nước, tầm vóc chuẩn xác, quy giải pháp hoàn hảo hơn vật liệu nung.Một số cách thức Công trình xanh này giúp cư dân chung cư cao tầng đi xuống được chi phí hóa đơn năng lượng.

|