hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư Daewoo cleve văn phú chủ đầu tư Hibrand Việt Nam

Chung cư Daewoo Cleve Văn Phú là Dự Án BĐS đầu tiên được Daewoo cleve thiết kế xây dựng biểu trưng theo thiết kế Hàn Quốc với nhiều căn hộ chung cư thượng hạng chất lượng mang phong cách thiết kế sáng tạo cho chào làng khoảng trống sống hoàn hảo.

Daewoo Cleve Văn Phú Hà Đông thiết kế theo phong cách Hà Quốc sáng tạo, hoàn hảo

Tổng quan Dự Án BĐS

+ Vị trí : Khu đô thị mới Văn Phú hà đông, Hà Đông, TP. Hà Nội
+ Nhà đầu tư : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Việt Nam
+ Thiết kế :Sunjin architect
+ Nhà thầu chính : Daewoo E & C.
+ Quy mô : gồm 15 tòa từ 36 đến 40 tầng phía bên trên hiện tích 6.4 ha

Vị trí dự án


Nằm gần trục đường mới Lê Trọng Tấn giáp mặt phẳng cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc và đường vành đai 4 của TP Hà Nội.

Từ Daewoo cleve văn phú bạn rất có thể bước vào nội thành của thành phố TP Hà Nội theo ba tuyến phố chính:

- Tuyến 1: Đi thẳng từ đường Láng Hạ qua đường Lê Văn Lương lê dài. Rẽ trái vào đường Lê Trọng Tấn và tiến đến CLEVE. Chỉ mất 20 phút từ giữa trung tâm thành phố đến với khu chung cư cao cấp CLEVE.

- Tuyến 2: Đi hết đường Nguyễn Trãi, tiếp tục đi thêm 2km trên tuyến đường Quang Trung rồi rẽ trái vào đường Lê Trọng Tấn. Quãng đường chỉ 8km dẫn thẳng từ giữa trung tâm thành phố đến với CLEVE.

- Tuyến 3: Đường tàu điện trên không nối từ ga TP. Hà Nội, Cát Linh đến thẳng các ga của khu đô thành Văn Phú Hà Đông. Chỉ mất 10 phút để đi từ giữa trung tâm đến CLEVE. Đường tàu điện trên không dự định chính thức được đưa vào và sử dụng vào năm 2013.

Tiện ích


Daewoo cleve văn phú được thiết kế đầy đủ khoảng không riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong GĐ như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, ban công …. với các diện tích quy hoạnh tương thích nhu yếu sử dụng từ 94.01 m2 đến 163.16 m2, chủ yếu các căn hộ chung cư cao cấp đều gồm 3 phòng nghỉ riêng biệt.

Các loại diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp đa dạng: A Type (66 căn) – 94.01 m2 ; D Type( 66 căn) – 163.16 m2 , E Type(56 Căn hộ) – 96.37m2…..

Đến với Daewoo Cleve Văn Phú bạn sẽ được sống trong không gian với những tiện ích hiện đại bậc nhất của một khu đô thị cao cấp.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)

|