hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Dự án Ecohome 3 có tiềm năng đầu tư phát triển sinh lời

Cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua tại dự án Ecohome 3

Dự ÁN Ecohome 3 là dự án tổ hợp chung cư thương mại nằm trong phân khúc tầm trung dành cho người có thu nhập thấp sinh sống tại Hà Nội . Đây là dự án được các giới chuyên gia bất động sản Hà Nội đánh giá cao về khả năng đầu tư sinh lời trong năm 2017 sắp tới 

Lợi thế tạo lên khả năng sinh lời cho Ecohome 3

Ecohome 3 có vị trí tọa lạc tại ô đất có ký hiệu B15-CT3 phường cổ nhuế , Q.Bắc Từ Liêm , Tp.Hà Nội . Đây là vị trí có nền tảng phát triển cao về cơ sở hạ tầng , và có tuyền đường huyết mạch Phạm Văn Đồng chạy ngang qua nối với cầu Thăng Long về sân bay Nội Bài . 

Nơi đây tập trung phần đông cộng đồng dân cư văn minh , dân trí cao , nơi trọng điểm phát triển kinh tế của Quận Bắc Từ Liêm và là nơi đón đầu cửa ngõ thủ đô của TP.Hà Nội đồng thời là nơi có nhiều trụ sở cơ quan lớn tại đây . 

Lý do đầu tư vào Ecohome 3

Chủ đầu tư của Ecohome 3 lớn mạnh và uy tín  , Capital house là đơn vị đầu tư bất động sản có uy tín và vô cùng lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản với cái tên có tiềm lực vốn mạnh . Capital House đã có rất nhiều dự án thành công và mang lại tên tuổi như : Ecohome 2 , Ecolife Tây Hồ , Ecohome Phúc Lợi , Ecohome capitol ...  


Hệ thống tiện ích đồng bộ nội khu và ngoại khu của Ecohome 3 được chủ đầu tư trang bị một cách tỷ mỉ bao gồm : phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế với các huấn luyện viên nhiệt tình , hệ thống spa chăm sóc sức khỏe với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , khu vực vui chơi giải trí , khuôn viên xanh và vườn dạo đi bộ . Tất cả đều được Capital House chú trọng đầu tư một cách tỷ mỉ nhằm mang lại cho các cư dân nơi đây một không gian sống thoải mái và tràn đầy sức sống xanh tại dự án . 

|