hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Sự kiện mở bán VinCity Gia Lâm diễn ra khi nào?


Ông lớn giới BDS Hà Nội ra mắt cực kỳ phẩm chung cư tầm trung Vincity Gia Lâm gây sốt cho giới đầu tư BDS Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm là dự án kế tiếp sau sự thành công của dự án chung cư cao cấp Vinhomes .Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, 1 thương hiệu BĐS uy tín số một Trong lĩnh vự BDS Việt Nam hiện tại , Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư cam kết đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích để mang đến 1 cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

1: Tổng quan về dự án Vincity Gia Lâm

Dự án  quy mô lên tới 300ha . Theo đại diện của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho hay : Dự án Vincity Gia Lâm là dự án chung cư nằm ở phân khúc tầm trung và nhắm đến những các bạn sở hữu thu nhập phải chăng hoặc vừa mới giá những căn hộ ko quá cao . Tuy là một dự án chung cư nằm ở phân khúc tầm trung nhưng Vincity vẫn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn cao và các tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế chẳng hề kém cạnh sở hữu những dự án chung cư cao cấp khác .


vincity

ngoại trừ ra, Vincity Gia Lâm là sản phẩm kế tiếp của dự án Vinhomes lên sẽ được áp dụng chuỗi hệ thống quả lý và vận hành của dự án đi trước là Vinhomes, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống phải chăng đẹp nhất .


2: Giá bán dự kiến của dự án Vincity

bây giờ dự án Vincity Gia Lâm vẫn đang trong thời gian được chủ đầu tư triển khai và chưa được động thổ khởi công xây dựng . Nhưng theo như thông tin của giới BDS Hà Nội cho biết thì dự tính tháng 3/2017 dự án sẽ được công bố và cho ra mắt thị trường đồng thời khởi công xây dựng . Mặc dù chưa chính thức nhưng giá bán cũng đã được hé mở với chi phí chỉ từ 700tr/căn hộ .

nhiều quý khách đang mang nhu cầu mua để sử dụng và các người mua sắm đầu tư đang đặt câu hỏi rằng : Tại sao dự án Vincity Gia Lâm lại với giá bán rẻ như vậy thì liệu chất lượng của dự án Vincity mang được đảm bảo và với được thứ gần như những tiện ích đồng như chủ đầu tư đã nhắc hay không ?

Tiện ích kiến trúc hiện đại

Đại diện chủ đầu từ cho biết : Mặc dù giá bán của Vincity chỉ rơi vào tầm giá khoảng 500-700tr/căn hộ nhưng chất lượng về những căn hộ vẫn được đảm bảo là chất lượng ko thua sút gì các căn hộ cao cấp và vẫn sẽ được trang bị đa số hệ thống tiện ích đồng bộ như hệ thống an ninh , hầm để xe thông minh , hệ thống an ninh , trường học , trung tâm thương mại , siêu thị và khu vui chơi . Vì dự án mang vị trí nằm ở phía đông ngoại ô của Thủ Đô Hà Nội lên giá đất ở đây tốt hơn đông đảo so với giá đất trong nội ô chính vì vậy dự án  giá vô cùng tốt . Như vậy toàn bộ người mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Vincity Gia Lâm

|