hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư the k park dự án xanh đẳng cấp

- Dự Án BĐS Chung cư the k park được góp vốn đầu tư bởi tập đoàn lớn HIBRAND Việt Nam. Hibrand là Doanh Nghiệp được quý người tiêu dùng biết đến với vai trò là người đầu tư, nhà thầu, tổng thầu đáng tin cậy của nhiều dự án Bất Động Sản lớn.

- Các dự án Bất Động Sản trên đều được hoàn thiện nhanh gọn với chất lượng khu công trình cao cùng quy trình tiến độ tiến hành khởi công tiêu biểu. vấn đề này giúp Hibrand Việt Nam có một địa vị vững chắc trên thị trường BĐS. chúng ta cùng điều tra những nguyên nhân tạo ra sự độc lạ tại dự án The k park văn phú.

Phối cảnh dự án The K Park Văn Phú Hà Đông
Phối cảnh dự án Bất Động Sản Chung Cư Lê trọngt ấn Hà Đông


- sở hữu công nghệ gây dựng hiện đại và vật liệu thiết kế và xây dựng “xanh”.
- The k park Được biết thêm đến là Dự Án BĐS kiến thiết xây dựng được sở hữu cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ tiên tiến sản xuất tấm tường Acotec. Đây đều là những công nghệ tiên tiến kiến thiết xây dựng hiện đại, then chốt của quốc tế và thân thiện với môi trường tự nhiên, đặc biệt phù hợp với các khu công trình cao tầng liền kề ở Nước Ta.

Không gian xanh vui chơi tại dự án THE K PARK
không gian xanh vui chơi tại Chung cư the k park văn phú hà đông

* Những ưu điểm của công nghệ tiên tiến bê tông ứng lực.
- Chất lượng cao do cấu kiện sản xuất được kiểm soát chất lượng ngay tại nhà máy vì vậy chất lượng khu công trình luôn luôn được bảo vệ.

Nên xem

- Tiết kiệm vật tư do công nghệ sử dụng vật liệu cường độ cao.
- tạo ra những không gian lớn do năng lực chịu lực lớn nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn, giảm bớt việc có dầm đi ngang giữa căn phòng, việc ngăn chia khoảng trống không gian cũng linh hoạt hơn.
- Ít chịu tác động của thời tiết.
- Hiệu quả kinh tế cao mà vẫn bảo vệ chất lượng.
- đặc biệt quan trọng, tấm sàn với lớp xốp ở giữa rất có thể cách âm và cách nhiệt rất tốt.
- Tấm tường bê công Acotec
- Tấm tường tại The k park được CĐT sử dụng các nguồn nhiên liệu sẵn có tại Nước Ta như: đá, cát, xi măng…. không chỉ là vật tư thông thường mà khi sử dụng tấm tường Acotec còn mang lại nhiều quyền lợi trong bảo vệ môi trường tự nhiên, không tạo được chất phế thải hoặc chất thải độc hại. ngoài ra việc thi công sẽ đơn thuần hơn, cho năng suất cao gấp 3-4 lần khi đối chiếu với xây tường gạch do không phải trát mặt ngoài mà chỉ cần sơn bả trực tiếp lên tấm tường, hoặc có khả năng dùng giấy dán tường.

Phối cảnh thiết kế liền kề The K Park Văn Phú
Phối cảnh thiết kế liền kề Chung cư Lê trọng tấn The K park

* HIBRAND Nước Nhà đầu tiên đưa công nghệ xây dựng mới vào Việt Nam.
- bên cạnh đó, tấm tường được sản xuất theo công nghệ đặc biệt quan trọng nên có cường độ và độ bền cao hơn các dòng sản phẩm gạch truyền thống. khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao. Do có độ rỗng cao và chiều dày nhỏ nên trọng lượng trên 1m2 tấm tường rỗng nhẹ hơn hẳn so với nhiều chủng loại tường xây bằng gạch truyền thống (nhẹ hơn tường gạch 2-3 lần) giúp giảm tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: móng, dầm, sàn.

Vườn treo Sky Garden dự án The K Park
Vườn treo Sky Garden The K-Park
* Cấu kiện bê tông đúc sẵn - phương án phát triển bền vững ngành xây dựng.
- tốc độ bắt đầu khởi công nhanh hơn gấp 5 lần so với gạch truyền thống và gấp gấp đôi khi đối chiếu với tường gạch bê tông, tinh giảm thời gian tiến hành khởi công, tiết kiệm ngân sách nhân công. Các lỗ rỗng trong tấm tường được dùng linh hoạt để bố trí mạng lưới hệ thống điện, nước.


- đặc biệt quan trọng ở Chung cư the k park văn phú hà đông Doanh Nghiệp cam kết tiến hành khởi công hoàn thành xong chuyển nhượng bàn giao căn hộ cho khách hàng trong mức 12 tháng. thời gian bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017.
- Với công nghệ thiết kế xây dựng bê tông dự ứng lực giúp The k park được thiết kế vuông vắn không có nhiều tường, cột trong căn hộ, không có nhiều tường chịu lực người tiêu dùng rất có khả năng dễ dàng thiết kế và thay đổi lại thiết kế căn hộ. không chỉ có thế công nghệ tấm tường bê tông giúp căn hộ The k park hà đông có thể cách âm, cách nhiệt tốt hơn.

Mặt bằng tổng thể 3 tòa K1 - K2 - K3 The K Park
mặt bằng tổng thể 3 tòa K1 - K2 - K3 The k park

Mặt bằng thiết kế điển hình tòa K1 - THE K PARK
mặt bằng thiết kế điển hình tòa K1 - Chung cư The K park


- đơn vị tư vấn thiết kế The K-Park là Doanh Nghiệp cổ phần tư vấn thiết kế Sunjin Architect và Plan Add đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chung cư. Với Chung cư the k park văn phú đó là dự án Bất Động Sản đặc biệt được nhìn nhận và đánh giá cao về thiết kế điều đó được thể hiện qua niềm tin của các người tiêu dùng lúc các căn hộ tại những Dự Án BĐS trên đã được bán hết và được bàn giao cho khách hàng.
- trải qua quy trình tiến độ phân tích và đánh giá cùng với các kinh nghiệm dành dụm được đơn vị thiết kế đưa ra được những thiết kế tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho khách hàng tại Chung cư Lê trọngt ấn.
- Thiết kế căn nhà căn hộ The K park được tối ưu thu xếp mặt ngoài và các khe thoáng ở giữa để lợi dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, các mặt thoáng được bố trí các hướng nhìn đẹp ra địa điểm không bị che chắn.

The k park minh chứng và khẳng định vị thế Về Giá - Chất Lượng - quy trình tiến độ


|