hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

ICID Complex: dịch vụ hiện đại, tiện ích cao cấp phục vụ cư dân

Chung cư ICID Complex phát triển nhiều tiện ích hướng đến giáo dục thể chất, phát triển trí tuệ cho trẻ em cùng nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống thường ngày của cư dân.
phoi-canh-chung-cu-icid-complex
Dự án ICID Complex tọa lạc tại Lô C37 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích đất gần 20.000m2. Ngay trong khuôn viên dự án có khu trường học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, giúp cư dân yên tâm trong việc chọn trường, chọn lớp cho con em mình. Trẻ được học tập trong các lớp học thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được bố trí linh hoạt tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi.
Tiện ích cao cấp
Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, ICID Complex sẽ phối hợp cùng trường mầm non quốc tế song ngữ Anh Việt Just Kids đem đến chương trình kết hợp giữa học, chơi và thực nghiệm. Con trẻ được học và tìm hiểu thế giới xung quanh, giáo dục về những kỹ năng sống cần thiết bằng các phương pháp gắn với thực hành như dã ngoại tại các quảng trường trong nội khu dự án, học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ…
ICID Complex dành quỹ đất gần 2.000m2 xây dựng cho riêng trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho trẻ. Điều này không chỉ tạo môi trường học tập trọn vẹn cho con trẻ mà còn giúp giải tỏa những nỗi lo về giao thông, an ninh, an toàn cho các bậc phụ huynh.
Dịch vụ hiện đại
Khu nhà trẻ được xây dựng trong khuôn viên dự án với hệ thống an ninh 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và camera giám sát. Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại hoàn chỉnh như khu nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và siêu thị, bể bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, khu nhà hàng và cà phê phong cách Pháp, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật, vườn treo sắc màu, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…
Căn hộ mẫu ICID Complex: Lô C37 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông.
hinh-anh-can-ho-icic-complex
Thiết kế tối ưu
Căn hộ ICID Complex có diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 120m2, bố trí từ 2-4 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, các phòng đều được tính toán kỹ để có độ thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên.
Hỗ trợ tài chính tối đa

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ người mua căn hộ vay vốn giải ngân song song lên tới 7ưu đãi, lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên, thời gian vay tới 20 năm. Theo có, chỉ với từ 95 triệu đồng, tương đương 3ưu đãi của đợt đóng tiền đầu tiên, người mua có thể sở hữu ngay căn hộ ICID Complex. Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng ưu đãi, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn ngay trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong hai năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay đơn giản.
Xem chi tiết dự án: http://www.icidcomplex.net.vn/

|