hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nâng tầm khu vực phía Đông Hà Nội

Chung cư Thạch Bàn Lakeside trung tâm trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và căn hộ ở Thạch Bàn tọa lạc tại tổ 4, xã Thạch Bàn, huyện Long Biên.
Thạch Bàn Lakeside thu hút quý khách ko chỉ ở vị trí tọa lạc đắc địa mà còn vì sự khéo léo và sáng tạo trong ngoài mặt trong khoảng tổng thể tới từng căn hộ.
phoi-canh-chung-cu-thach-ban-lakeside
Phối cảnh Chung cư Thạch Bàn Lakeside
sở hữu quy hoạch là tổ hợp trọng tâm thương nghiệp , văn phòng và căn hộ tiên tiến , dự án sở hữu quy mô Tổng diện tích sàn là 84.050m2, trong đó:

Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2
Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
Số lượng thang bộ: 2
Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cung cấp18 mẫu hình căn hộ khác nhau (18 căn/sàn), với tổng số 200 căn hộ được ngoại hình phổ thông từ 68 – 96m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ) thích hợp mang nhu cầu tiêu dùng của phổ biến hộ gia đình.

mat-bang-du-an-thạch-ban-lakeside
Mặt bằng Công trình Thạch Bàn Lakeside
Hơn thế nữa hầu hết căn hộ tại Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được kiểu dáng khéo léo dựa trên yếu tố phong thủy và sự tiện dụng cho người sử dụng: những căn hộ với hướng ra ngoài và được đón chờ đa số ánh sáng cộng gió bất chợt , trong lành từ Sông Hồng, Sông Đuống. cùng lúc, mỗi căn hộ còn được sắp xếp 2 ban công tại khu vực phòng khách và khu vực giặt, phơi đồ mang lại sự nhân thể nghi cho gia chủ.


can-ho-chung-cu-thach-ban-lakeside
Căn hộ mẫu chung cư Thạch Bàn Lakeside
Trong mỗi căn hộ, cách thức xếp đặt và xếp đặt các phòng được nghiên cứu rất kỹ mang lại sự thích hợp đối mang chức năng của những phòng, là bề ngoài tối ưu giúp tận dụng những khoảng không gian cũng như diện tích của căn hộ đem đến sự thoáng và rộng đối mang từng căn hộ.

sở hữu thiết kế hài hòa giữa yếu tố đột nhiên và con người, những căn hộ tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ khiến chấp thuận những các bạn khó tính nhất và là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Mọi thông báo chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: http://www.thachbanlakeside.vn

|