hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư The K Park Văn Phú đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú được những giới chuyên gia đầu cơ bất động giám định cao đây là Công trình chung cư dành cho người với thu nhập thấp gây sức lôi cuốn nhất cho tầng lớp chung cư tầm trung năm 2017. thị trường bất động sản sắp có thêm hàng nghìn căn hộ dành cho người mang thu nhập tốt vào năm 2017.

I: Chung cư The K Park cung cấp cho xã hội căn hộ cao cấp giá thấp

Trong các năm cách đây không lâu , thi trường bất động sản đang có tăng trưởng về mẫu sản phẩm chung cư . Nhưng nghe đâu những Dự án vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu các người dùng . Một trong những vẫn đề cần phải có Đó là căn hộ chung cư dành cho người với thu nhập trong khoảng mức tốt tới mức trung bình . Nhìn thấy được nhu cầu Đó của thị trường BDS , tổ chức cổ phần Hibrand đã triển khai lớn mạnh hàng loạt Công trình chung cư dành cho người có thu nhập phải chăng và làng nhàng tại 7 tỉnh mang nhãn hiệu Hibrand , tỉnh thành lớn trên khắp cả nước . Nhằm gửi gắm tới các người sở hữu thu nhập rẻ và nhàng nhàng những că1n hộ đảm bảo chất lượng và một cuộc sống trọn vẹn hơn .


chung-cu-the-k-park-van-phu-phoi-canh
Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
Trong chuỗi sản phẩm với nhãn hiệu Hibrand chậm tiến độ thì bây giờ có Dự án Chung cư The K Park là Công trình đang được chủ đầu cơ triển khai và gấp rút khởi công trước tiên mang vị trí tại trọng tâm Văn Hóa thị xã Gia Lâm . Công trình có quy hoạch lên tới 300ha dự trù sẽ đáp ứng cho thị trường chung cư tầng lớp tầm trung khoảng 500 căn hộ .

Một. không gian sống Hàn Quốc khác biệt tại The K Park Văn Phúnhững căn hộ tại The K Park Văn Phú mang diện tích trong khoảng 30m2 đến 95m2 được chủ đầu tái tạo lại một cá tính kiểu dáng trong khoảng một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ hoàn toàn mới nhằm tối ưu hóa lại hệ thống ánh sáng giúp cho các căn hộ mang được đủ những nguồn ánh sáng bất chợt nhất và đem lại 1 cuộc sống thoáng đạt cho cư dân .
phong-khach-chung-cu-the-k-park-van-phu
Phòng khách chung cư The K Park Văn Phú
Những căn hộ cũng được mẫu mã theo phong cách đương đại , số đông những căn đều mang ngoại hình ban công hướng xuống khuôn viên hoặc view ra thiết kế phố của tổ hợp Dự án The K Park Văn Phú . đa số những căn hộ mang tone màu sáng hài hòa mang nội thất bằng gỗ tạo cho những chủ nhân căn hộ mang 1 cảm giác thân thiện có trùng hợp mỗi khi bước vào căn hộ .
khong-gain-song-tai-chung-cu-the-k-park
môi trường sống tại phòng khách The K Park
Chủ đầu cơ cũng trang hoàng lại các không gian trong nhà hài hòa giữa cá tính đương đại và bắt mắt cổ điển tạo ra cảm giác hoài niệm .
can-ho-chung-cu-the-k-park-van-phu-tot-khong
không gian sống tuyệt vời tại The K Park Văn Phú
sở hữu những căn hộ với diện tích nhỏ trong khoảng 35m2 đến 55m2 cũng đã được chủ đầu cơ tối ưu và hài hòa giữa nhà bếp và phòng khách nhằm tiết kiệm diện tích cho căn hộ .
phong-ngu-chung-cu-the-k-park
Phòng ngủ chung cư The K Park Văn Phú
các phòng ngủ ở các căn hộ được chủ đầu bố trí kỹ càng nhằm đem đến những nguồn ánh sáng tự dưng 1 phương pháp đủ nhất cho các căn hộ .
can-ho-diẹn-tich-nho-chung-cu-the-k-park
Căn hộ diện tích nhỏ chung cư The K Park Văn Phú
những căn hộ Chung cư The K Park dành cho trẻ nhỏ của những gia đình cũng được trang hoàng 1 không gian theo chiều hướng sáng nhằm đem lại sự lớn mạnh về trí tuệ chó trẻ nhỏ.

2: Hệ thống tiện ích cao cấp của The K Park Văn Phú

Tổ hợp chung cư thương nghiệp The K Park Văn Phú được thửa hưởng những lợi ích đồng bộ với nhãn hiệu Hibrand. những dịch vụ cao cấp này đều do chính chủ đầu tư vững mạnh và luôn là những luôn thể ích đi kèm có các Công trình do Hibrand vững mạnh đầu cơ .
tien-ich-chung-cu-the-k-park-van-phu
một thể ích chung cư The K Park Văn Phú
Hệ thống tiện ích đồng bộ của The K Park Văn Phú gồm :

- Trường học quốc tế liên cấp quốc tế cao cấp

- Hệ thống y tế có nhóm bác sĩ tay nghề cao

- Hệ thống vu khui chơi tiêu khiển và các nhà hàng ẩm thực mang các đầu bếp sở hữu tay nghề cao .

II : Tiềm năng tăng trưởng của The K Park Văn Phú - Cửa ngỏ thủ đô phía đông

Chung cư The K Park Công trình mang vị trí nằm trọng tâm hành chính huyện gia lâm . Đây là một vị trí huyết mạch mang lại đa dạng tiện dụng về vững mạnh kinh tế , hạ tầng cơ sở vật chất văn hóa và liên lạc . Các năm mới đây huyện Gia Lâm được thẩm định là quận có tốc độ lớn mạnh số 1 trong các huyện quận của Tp . Hà Nội .

vi-tri-du-an-chung-cu-the-k-park
Vị trí Công trình chung cư the k park văn phú
Huyện Hà Đông cũng góp đông đảo vào sự phát triển kinh tế của Tp. Hà Nội . bên cạnh đó huyện Hà Đông còn có 2 tuyến phố huyết quản chạy qua ngang qua như QL1A và QL5 , 2 con đường này là điểm tốt giúp cho Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông trở thành điểm nổi bật vượt bậc và góp phần cho huyện Gia Lâm phát triển thành cửa ngõ Phía Đông của thủ đô Hà Nội

|