hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Nội thất dự án Thạch bàn Lakeside nhập khẩu chất lượng cao

Tại dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside khách hàng sẽ tiến hành sinh sống trong một không gian xanh hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Thạch Bàn Lakeside hiện đang là dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất trong trên thị phần Nhà Đất không chỉ bới đây là dự án Bất Động Sản xanh chất lượng cao, mà giá của Dự Án BĐS cũng cần phải chăng, không làm khó nhiều người tiêu dùng .

Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Phối cảnh căn hộ Thạch Bàn Lakeside
Điểm cộng lớn của Dự Án BĐS là được bao bọc bởi một môi trường sống trong lành, tận hưởng được điểm mạnh của hướng gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

Nội thất căn hộ Thạch Bàn Lakeside

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan: chịu nước, chịu nhiệt nổi tiếng toàn cầu. đã chứng thực là vật tư xanh bảo vệ thiên nhiên môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu
Thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức: sang trọng, độ bền cao.
Thiết bị nhà bếp cao cấp: Những thiết bị bếp từ, lò nướng, lò vi sóng được trang bị từ những nhà cung cấp nổi tiếng như: Hafele, Blum, Hertish… của Đức.
Phòng ngủ chung cư Thạch Bàn Lakeside
phòng ngủ căn hộ Thạch Bàn Lakeside


Dự án Thạch Bàn Lakeside được nhà đầu tư Thạch Bàn đặt rất nhiều tâm huyết vào Dự Án BĐS với mong gặt hái được các thành công đầu tiên ở Dự Án BĐS tiên phong , hướng tới cho người tiêu dùng một môi trường sống hoàn hảo, thân mật và gần gũi, thân mật giữa con người với thiên nhiên mà lại có giá tiền vừa phải hợp với những người tiêu dùng có nhu thập trung bình.

Website: http://www.thachbanlakeside.vn/

|