hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Tiềm năng từ vị trí The K Park Văn Phú

Chung Cư The K Park chính vì vậy để lựa chọn một vị trí tốt không phải là điều đơn giản và dễ dàng đối với các nhà đầu tư, mọi vấn đè đều được xem xét và quyết định một cách chắc chắn với công trình nghìn tỷ đồng này. Bởi vậy, vị trí The K-Park được đánh giá là công trình có địa thế tốt là cả một quá trình nghiên cứu và tìm tòi của nhà đầu tư.
vị trí The K-Park

The K-Park có vị trí mặt tiền thuận lợi

Vị trí The K-Park có thuận lợi gì trong việc phát triển chung cư:

The K-Park được xây dựng tại Văn Phú - Hà Đông – Hà Nội, nơi giao thoa của nhiều tuyến đường chính, khu chung cư có diện tích rộng nằm ngay mặt đường chính của thủ đô. Đây là khu vực tập trung nhiều dân cư, đời sống dân trí và mức độ hiểu biết cao, có mức sống và thu nhập ổn định. Người dân nơi đây có nhu cầu sống cũng như mức chi tiêu cao.

Ngoài ra thì xung quanh vị trí The K-Park là rất nhiều các dịch vụ có sẵn khác nhau thuận lợi cho việc sinh sống lâu dài tại nơi đây như: các trường học từ mầm non tới THPT, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, các trung tâm mua sắm, sân gold, bể bơi,... Tất cả đều được tập trung tại nơi đây làm cho đời sống của những cư dân sẽ sinh sống trong The K-Park được đầy đủ và tiện nghi hơn rất nhiều so với các vị trí khác.
Vị trí The K-Park

Vị trí The K-Park có tiềm năng phát triển cao
Bên cạnh đó, khi sinh sống tại The K-Park thì gia thông vận tải sẽ không trở thành mối lo lắng đối với tất cả chúng ta. Bởi nơi đây tình trạng kẹt xe, tắc đường, hay đèn đỏ quá nhiều không hề diễn ra như các địa điểm khác của Hà Nội. Cư dân sinh sống tại nơi đây còn có nhiều lựa chọn khác nhau trong việc chọn phương tiện công cộng để du chuyển như xe buýt nhanh BRT đang được đưa vào vận hành rất thuận lợi trong thời gian gần đây.
Vị trí The K-Park

Vị trí The K-Park trên đường Lê trọng Tấn

Tiềm năng phát triển vị trí The K-Park:

The K-Park được coi là một trong những khu chung cư có vị trí đẹp nhất hiện nay khi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành khu chung cư bậc nhất. Vị trí The K-Park trong tương lai hứa hẹn sẽ phát huy hết tiềm năng cũng như vị thế vốn có của nó. Vị trí thuận lợi cả về mặt giao thông cũng như gần kề các dịch vụ có sẵn của The K-Park là điều mà rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các công trình khác mong muốn có được. Khi sinh sống tại nơi đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để di chuyển từ The K-Park đến các tiện ích ngoài khu chung cư như: bệnh viện Nhi (1km), bệnh viện 103 (3km), đại siêu thị Metro (900m), Vinschool (4,5km), trường Quốc tế Nhật (1,5km) hay liền kề với tàu điện Hà Linh-Cát Đông, khu đô thị Văn Phú và trường Chuyên Nguyễn Huệ.

Qua đó ta thấy được vị trí The K-Park đóng góp một phần rất quan trọng trong việc làm nên sự thành công của công trình. Đây hứa hẹn sẽ là nơi ở tốt, sang trọng và đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của bạn.

|