hotline chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thiết kế hiện địa đa dạng diện tích với The K Park Hà Đông


The K Park Văn Phú tọa lạc tại lô đất đẹp nhất Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Chủ đầu tư của dự án là Daewoo Hàn Quốc, doanh nghiệp ngoại hìnhcông ty cổ phần tư vấnthiết kế M.I.K Group. Dự án được xây dựng 22 tầng bao gồm cả tầng kĩ thuật và ko tính tầng hầm tổng 710 căn hộ.
Trong tháng 11, dự án The K Park mở bán 180 căn hộ đẹp nhất mang giá trên dưới 1tỷ/căn. Trong ấy bao gồm 25 căn hộ suất ngoại giao giá từ 18- 22 tr/m2 nhưng đã được thiết bị full nội thất cao cấp, sang trọng và một thể ích 5*.Dự án The K Park Hà Đông được là dự án chung cư nhà ở xã hội được chủ đầu tư xây dựng nhằm với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở dành cho các nhà buônnhững các bạn trẻ tuổi túi tiền vừa phải. Hiện nay do nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng nhà ở của quý khách mong muốn sống trong một khôn gian xanh nên cực kỳ đa dạng dự án PR đạt chuẩn xanh quốc tế EDGE. Nhưng thực tại số dự án đạt chuẩn xanh chỉ được đếm trên đầu ngón tay và The K Park là 1 trong số ít những dự án đạt chuẩn xnah Quốc Tế EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa con người đến mang các hệ thống xanh, song song với khả năng giảm chi phí năng lương đem tới một không gian mới cho khách hàng.  
Các giá thành công trình xanh sẽ gây vô cùng phổ biến tồn kém cho chủ đầu tư buộc phải đây là lí do khiến dự án xanh mới được vận dụngmột số dự án chung cư cao cấp. Ở các dự án tầm trung Capital House là dự án tiên phong trong việc đi đầu vận dụng biện pháp cong trình xanh và được nhận chứng chỉ EDGE. Dự án The K Park Văn Phú đã tốn siêu đa dạng công sức và tiền nong để sở hữu thể biến dự án chung cư nhà ở xã hội thành 1 dự án xanh tiêu chuẩn quốc tế nhưng mang mục đích đặt cuộc sống và nhu cầu của người dùng lên bậc nhất chủ Capital House đa đáp ứng được các điều đó.

The K Park Hà Đông là dự án tiếp theo của Capital House đạt chuẩn xanh sau một số dự án thành công trước đấy như Ecolife Capital, The K Park, đã lại nhãn hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội, 1 thương hiệu căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp với các công trình bền vững, kết hợp cảnh quan, cùng đồng dân cư giàu bản dung nhan văn hóa.
Với mục đích mang lại cho cư dân 1 ko gian sống hài hòa, gần gũi mang thiên nhiên, ko gian sống của The K Park Văn Phú được công ty bố trí sinh động, hướng đến mục đíchcộng đồng cư dân chung cư mang hầu hết các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng tới cảnh quankhông gian sinh hoạt chung.
Tại khuôn viên của dự án, bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, sở hữu khoa học sát trùng nước cao cấp, nguồn nước đảm bảo luôn đảm bảo chất lượng. Khuôn viên dự án còn mang các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, sân tenis, phòng tập gym, spa, nhà văn hóa cộng đồng,...
Dự án 105 Chu Văn An
chung cư thạch bàn lakeside

Chung cư Thạch Bàn Lakeside được đầu tư các nhân thể ích hàng đầu chuyên dụng cho cuộc sống năng động và hiện đại như nhà trẻ chất lượng cao, cực kỳ thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu cá tính và ẩm thực... Được biết, mức độ đầu tư như vậy, nhưng chủ đầu tư khẳng định sẽ đưa ra thị trường những căn hộ The K Park có giá logic nhất. Những căn hộ The K Park Văn Phú đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE mang giá trên dưới 1 tỷ đồng tùy thuộc diện tích.

|